Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên công ty Môi Trường Xanh Toàn Cầu ( gọi tắt là GGE ) xin gửi đến quý công ty lời chào trân trọng. Cảm ơn quý công ty đã chọn và đặt niềm tin cho GGE. GGE rất vinh dự được cung cấp chương trình xử lý côn trùng đến quý công ty với chất lượng tốt nhất.

Từng phục vụ chương trình xử lý côn trùng cho các khách sạn lớn, trường học quốc tế, nhà hàng, các tòa nhà, văn phòng, khu công nghiệp, bệnh viện, biệt thự… GGE hiểu những điểm cốt yếu để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là - chất lượng, hiệu quả và chi phí.

Chuyên ngành của GGE là xử lý các loại côn trùng: Kiến, Gián, Ruồi, Muỗi, Chuột, đặc biệt là chuyên xử lý chống Mối, Mọt các công trình xây dựng (chống mối mọt từ nền móng)

GGE

Với độ ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, kỹ thuật tiên tiến cùng trang thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại được nhập trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc v.v,.và như vậy, chúng tôi có thể cung cấp tốt nhất chương trình kiểm soát dịch côn trùng kỹ lưỡng đến từng chi tiết các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Sản phẩm và hóa chất mà chúng ta đang sử dụng được cung cấp bởi công ty BASF, BAYER, SUMOMI... hóa chất cao cấp GGE đang sử dụng được Bộ Y Tế tại Việt Nam cấp phép chứng nhận, đã được phê duyệt bởi các tổ chức sức khỏe thế giới và được đề nghị cho sử dụng trong các lĩnh vực rất nhạy cảm, các khu vực chế biến thực phẩm. Những hóa chất tổng hợp chuyên lĩnh vực xử lý côn trùng, nhưng đưa ra một biên độ an toàn rộng đối với động vật.

Cam kết của chúng tôi là cung cấp chương trình xử lý côn trùng hoàn hảo luôn đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là: Mang lại lợi ích cho khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật xử lý hiệu quả và phù hợp nhất để duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi rất vinh dự để trở thành nhà cung cấp dịch vụ xử lý côn trùng chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Hãy cho GGE biết quý vị cần gì, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng mỹ mãn đến quý vị.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh cho GGE chúng tôi !

Trân trọng,

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ 028.3775.3281 - 028.6654.8439